Gửi Chị Uông Xuân Vy,

Em là Thiều Thị Thanh, em tốt nghiệp chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng tại trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM.

Em biết chị qua cuốn Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế. Biết và theo dõi chị chưa lâu, nhưng những gì em học được từ chị là rất lớn. Em hiểu được rằng ngôn ngữ là chìa khóa để mở mọi cách cửa, kết nối mọi người với nhau – kết nối trong và ngoài nước, hơn nữa để mọi người thấu hiểu lẫn nhau. Em thật sự cảm ơn bố mẹ đã cho em được học tập, được đến trường được gặp gỡ bạn bè; nhờ đấy mà em được biết đến cuốn Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế.

Viết để trân trọng từ giai điệu và sắc màu của cuộc sống” – Dịch giả Uông Xuân Vy. Cuộc sống luôn có những điều thú vị, có những khó khăn tưởng chừng như mình không thể vượt qua; nhưng khó khăn nào rồi cũng qua đúng không Chị. Em học được cách thể hiện cảm xúc. Em cảm ơn chị! (những gì chị viết và dịch thật sự rất ý nghĩa).

Vũng Tàu, ngày 26 tháng 10 năm 2015

Thiều Thị Thanh

TÔI TÀI GIỎI - BẠN CŨNG THẾ

Với những phương pháp học tập siêu đẳng được tác giả Adam Khoo chia sẻ, bạn sẽ tăng cường được sự tự tinlàm chủ cuộc sống, biết cách ứng dụng các công cụ học tập hiệu quả như Sơ Đồ Tư Duy, phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện và con số dễ dàng, và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn bên trong bạn để đạt những thành tích cao nhất có thể.

MUA SÁCH