Dear Mr Đăng Khoa,

Tôi là Phương Thanh, giáo viên THCS Lương Định Của, Nha Trang, Khánh Hòa.

Trước hết, tôi chân thành cảm ơn anh với tư cách một dịch giả tuyệt vời đã cho ra đời bản dịch nổi tiếng “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” và hàng loạt sách khác của tác giả Adam Khoo – những tác phẩm làm thay đổi triệu triệu con người trong nhận thức về số phận và tương lai.

Tôi cũng biết ơn anh sâu sắc vì đã lựa chọn quyết định dịch những quyển sách ấy thay vì hàng vạn quyển sách khác trong kho tàng trí tuệ nhân loại. Bởi lẽ đây là những quyển sách đầu tiên khiến tôi cảm nhận sâu sắc và trọn vẹn một nguồn năng lượng mạnh mẽ tức thì đủ sức nuôi dưỡng nguồn dũng khí trong lòng tôi để thực hiện những hoài bão to lớn mà có nằm mơ tôi cũng chưa từng dám nghĩ đến.

Tôi biết ơn anh vô cùng vì những giá trị sống tốt đẹp và tình yêu cuộc sống mãnh liệt anh đã truyền cho tôi qua “Sống và khát vọng”. Những điều anh nghĩ, những điều anh viết là sự nung nấu của tấm lòng một con người sống xứng đáng với sự trông đợi của Thượng Đế. Và điều đó thực sự quý báu. Cuộc sống chúng tôi trở nên hoàn hảo và nhiều màu sắc hơn chính là nhờ những con người như anh.

Bằng cả tấm lòng, tôi xin chân thành cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với anh cùng gia đình. Trân trọng!

Tái bút: Cách đây 1 năm, tôi là một giáo viên 9 năm tuổi nghề với mức lương còm cõi. Hôm nay tôi là chủ một doanh nghiệp và đang chuẩn bị mở doanh nghiệp thứ hai với chuyên ngành đào tạo & phát triển con người. Tôi có thể khẳng định rằng “TÔI THÀNH CÔNG NHƯ BÂY GIỜ LÀ NHỜ CÓ ANH”.

Chúng tôi, những con người ở đất Nha Trang này vô cùng vinh dự và mong chờ được nghe chính diễn giả Trần Đăng Khoa chia sẻ về “sống và khát vọng” trong một ngày không xa..

SỐNG VÀ KHÁT VỌNG

Một quyển sách về kỹ năng tư duy thành công, nhưng hoàn toàn khác những quyển sách kỹ năng bạn đã từng đọc từ trước đến giờ, bởi nó là câu chuyện về cuộc đời của doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa. Bao gồm nhiều câu chuyện nhỏ đan xen, quyển sách là tập hợp nhiều bài học cuộc sống được tác giả Trần Đăng Khoa đúc kết lại qua những trải nghiệm của anh. Đọc quyển sách này, sẽ có lúc bạn muốn dừng lại để suy ngẫm về cuộc đời mình, sẽ có lúc bạn bất chợt nhận ra một điều gì đó mình cần phải làm khác hơn, cũng có khi chỉ đơn giản là bạn cảm thấy ngạc nhiên, thú vị khi có thêm một số kiến thức mới lạ.

MUA SÁCH