Công thức học tập này đã được truyền đạt và sử dụng bởi hàng trăm ngàn học sinh ở Singapore, Mã Lai, Indonesia và các nước lân cận. Nhiều học sinh trung bình và dưới trung bình đã đạt được những tiến bộ tưởng như trong mơ. Các bạn học sinh có bước chuyển mình ngoạn mục như vậy đã báo cho chúng tôi biết rằng giờ đây, họ có thể đạt được những kết quả cao nhất một cách dễ dàng và thường xuyên hơn nhiều.

Dưới đây là một số email mà các học sinh cũ đã gửi đến cho chúng tôi.

Điểm 10 Trong Kỳ Thi Tốt Nghiệp Cấp Tiểu Học

Người gửi: “Wan Ting Leong”

Người nhận: Adam Khoo

Ngày: Thứ hai, 27 tháng 9 năm 2006, 16:28

Chủ đề: Thư cảm ơn

Chào chú Khoo,

Cám ơn chú và khóa học “Thiếu Nhi Siêu Đẳng” của chú. Cháu vừa đạt 265 điểm trong kỳ thi hết bậc Tiểu học. Cháu đã tưởng rằng không thể đạt điểm số cao như thế. Mục tiêu cháu đề ra chỉ là 240 điểm, trước đây cháu học môn Sinh rất dở.

Vậy mà cháu đã được điểm 10 môn đó, đây là số điểm cháu đã từng cố đạt được từ khi học lớp 4 nhưng hiếm khi nào có được. Sơ Đồ Tư Duy thật hữu ích chú ạ, vì cháu không cần phải nhớ những thông tin không cần thiết và cháu cũng tập trung vào bài tốt hơn với những màu sắc và hình ảnh trong đầu. Cháu giải Toán nhanh hơn nên có thời gian đọc lại bài thi Toán vì cháu có thể đọc các con số nhanh hơn. Môn tiếng Anh cháu cũng có tiến bộ rõ rệt.

Cảm ơn chú một lần nữa và hy vọng các khóa học của chú sẽ ngày càng có nhiều bạn tham gia hơn, vì khóa học này thật sự hiệu quả.

Kính thư,

Wan Ting (Cô bé hay quậy đến từ St Nicks)

Từ Lớp Học Bình Thường Đến Lớp Cấp Tốc …

Người gửi: Pamela Leck

Người nhận: Adam Khoo

Gửi: Thứ hai, 6 tháng 9 năm 2006, 11:06

Chủ đề: Tôi đạt được mục tiêu rồi !!!!

Adam Khoo thân mến,

Tôi tham dự khóa học của anh vào tháng 06 năm 2006, huấn luyện viên của tôi là Tammy. Tôi đề ra mục tiêu vào học lớp cấp tốc và là người giỏi nhất trong khối. Tôi đã cố gắng nhưng chỉ đứng thứ 2 trong khối thôi. Mặc dù tôi làm không tốt lắm, nhưng tôi sẽ vào lớp cấp tốc năm sau. Tôi chỉ muốn nói hai tiếng CẢM ƠN! thật lớn. Anh đã biến tôi thành một người tích cực và đầy quyết tâm. Tôi nhất định sẽ học tốt hơn trong năm sau! J

Pamela Leck

Từ Chỗ Thi Rớt Đến Chỗ Đạt Sáu Điểm 10 Và Đứng Thứ 3 Toàn Trường

Ngày: 7 tháng 1, năm 2007 20:48

Chủ đề: Chỉ là một lời cảm ơn đơn giản nhưng chân thành

Người nhận: Adam Khoo

Anh Adam Khoo kính mến,

Em viết lá thư này cho anh vì em muốn anh biết một sự thật là anh đã cứu vớt cuộc đời em. Em biết rằng việc làm của anh đã thay đổi cuộc đời của rất nhiều người nên lá thư này có thể không phải là một ngạc nhiên đối với anh. Đơn giản em chỉ muốn gửi lời cảm ơn thành tâm nhất tới anh mà thôi.

Năm nay em 16 tuổi, vừa thi lên cấp ba, em đạt được 6 môn xuất sắc và đứng thứ 3 toàn trường. Tất cả đều nhờ vào quyển sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” của anh. Em xin dành tặng kết quả này cho anh. Nếu không có anh, em có thể đã trở thành một kẻ hư hỏng, có thể lưu ban thêm một năm nữa. Nhưng tất cả đã thay đổi nhờ quyển sách kỳ diệu của anh. Em đã học hành chăm chỉ trong suốt 2 tháng và đạt được kết quả mong muốn.

Lần Đầu Tiên Đứng Nhất Lớp

Người gửi: Kenneth Cher

Ngày: thứ Bảy, 24 tháng 3 năm 2007 21:46

Người nhận: Adam Khoo

Chủ đề: Khóa học “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! Em đạt được 5 điểm 10!”

Thầy Adam kính mến,

Em thành thật cảm ơn tất cả những điều mà thầy đã dạy cho học viên của mình. Em đã áp dụng tất cả 10 bước để học tốt hơn và kết quả đạt được rất mỹ mãn. Em không chỉ đạt được năm điểm 10 mà còn đứng nhất lớp. Cảm giác khi nhận lời khen ngợi và phần thưởng thật kỳ diệu, bởi vì đối với em đó là lần đầu tiên.

Có được kết quả này là nhờ thầy và em xin cảm ơn thầy một lần nữa. Em thật sự trân trọng từng giây phút mà thầy, anh Amin và Gary đã dạy bảo em. Mong nhận được thư của thầy sớm!

Học sinh của thầy,

Kenneth

Giải Thưởng Tiến Bộ Nhanh Nhất Ở Trường Tiểu Học

Người gửi: “awongkw”

Người nhận: Adam Khoo

Ngày: Thứ Sáu, 23 tháng 3 năm 2007, 16:39

Chủ đề: TRỢ LÝ HUẤN LUYỆN TRONG CHƯƠNG TRÌNH THIẾU NHI SIÊU ĐẲNG

Chào thầy Adam,

Người gửi email cho thầy là một người làm cha. Cả ba đứa con tôi đều tham dự chương trình Thiếu Nhi Siêu Đẳng của thầy, mà khóa học gần đây nhất là vào kỳ nghỉ tháng ba vừa rồi.

Cả ba cháu đều gặt hái được nhiều điều bổ ích từ chương trình này, đặc biệt là đứa con gái lớn nhất của tôi, Xin Yi đã đạt được những tiến bộ đáng kể, nó còn nhận giải thưởng Father Barre ở trường tiểu học CHIJ nữa.

Đó là giải thưởng dành cho những học sinh tiến bộ nhanh nhất trong học tập. Là một người cha, tôi hết sức tự hào về thành tích của con và tôi muốn gửi lời tri ân tới thầy. Nhờ công lao của thầy, chính thầy chứ không phải ai khác đã mang lại động lực và niềm tin cho con bé.

Một lần nữa, cảm ơn thầy thật nhiều vì tất cả sự tiến bộ của các con tôi trong cuộc sống và học tập.

Kính thư,

Alfred Wong

Chúng tôi hy vọng khi đọc đến đây, bạn đã bắt đầu có niềm tin vào sự thay đổi phi thường nơi con trẻ, rằng bạn có thể truyền cảm hứng và động lực cho con, giúp chúng thành công hơn trong học tập và đó là điều hoàn toàn khả thi. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau khám phá chương tiếp theo…

[sach_concaichungtadeugioi]