Project Description

MUA NGAY
  • Giá bìa: 90.000đ

  • Tác giả: Travis Bradberry – Jean Greaves

  • Dịch giả: Uông Xuân Vy – Trần Đăng Khoa

  • Số trang: 168 trang

THÔNG MINH CẢM XÚC THẾ KỶ 21

Trong thời đại ngày nay, những thuật ngữ như “Trí Tuệ Cảm Xúc”,Thông Minh Cảm Xúc” hay “EQ” đã trở nên không còn xa lạ gì với đại đa số chúng ta. Các nhà tuyển dụng hàng đầu dùng EQ  như một tiêu chí đo lường trình độ của ứng cử viên, bên cạnh tay nghề chuyên môn. Các doanh nghiệp khôn ngoan sẵn sàng đầu tư công sức và tiền bạc vào rèn luyện EQ cho nhân viên nhằm nâng cao hiệu suất làm việc.

Đó là khía cạnh công việc, còn về đời sống cá nhân thì sao? Trong khi mối quan hệ giữa người và người (bạn bè, vợ chồng, cha mẹ – con cái…) ngày càng phức tạp, thì EQ xuất hiện như một thành tố thiết yếu giúp hàn gắn sợi dây tình cảm, kết nối tình thâm.

Nếu bạn đã đọc qua quyển sách “Thông Minh Cảm Xúc để Hạnh Phúc & Thành Công” của cùng hai tác giả Travis Bradberry & Jean Greaves, chắc hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy EQ đóng vai trò quan trọng đến thế. Được viết cách nhau sáu năm, quyển sách thứ hai “Thông Minh Cảm Xúc 2.0 – Nâng cao EQ để hạnh phúc & thành công” chứa đựng những kỹ thuật cực kỳ cụ thể và thực tiễn nhằm giúp độc giả không chỉ hiểu mà còn thật sự tăng cường được EQ của mình. Nếu như quyển sách đầu tiên mang đến một cái nhìn tổng thể, bao quát về EQ, thì quyển sách thứ hai chính là chiếc kính lúp đi sâu vào bốn thành tố chính tạo nên EQ:

  •     15 phương pháp giúp bạn nâng cao kỹ năng tự nhận thức
  •     17 phương pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng làm chủ bản thân
  •     17 phương pháp giúp bạn mài giũa kỹ năng nhận thức xã hội
  •     17 phương pháp giúp bạn tăng cường kỹ năng làm chủ mối quan hệ

Có cả thảy 66 phương pháp cho bạn thỏa sức áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, và quan sát EQ của mình tăng dần tăng dần để gặt hái những thành quả xứng đáng. Muốn thực hành tốt thì phải hiểu, do đó, bộ sách “Thông Minh Cảm Xúc” của hai tác giả Travis Bradberry & Jean Greaves là bộ cẩm nang toàn tập không thể thiếu cho những ai muốn hạnh phúc và thành công hơn thông qua việc tăng cường EQ của mình.

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Stephen R. Covey

Quyển sách này tiết lộ cho bạn những phát hiện phong phú và thực tiễn cùng kiến thức về tầm quan trọng của việc phát triển chỉ số thông minh cảm xúc (EQ). Nghiên cứu đã chứng minh một cách thuyết phục rằng EQ trong nhiều vai trò còn quan trọng hơn cả IQ và quan trọng hơn gấp nhiều lần đối với những người lãnh đạo.

Rajeev Peshawaria

Với nhịp sống nhanh đến chóng mặt ngày nay, người ta dành nhiều thời gian cho bàn phím máy tính, điện thoại di động và các cuộc gọi hội đàm hơn là gặp mặt nói chuyện. Chúng ta phải ráp nối những mẩu đối thoại không đầu không đuôi, những hộp thư thoại khó hiểu và những mẩu tin nhắn đầy chữ viết tắt để biết phải làm gì tiếp theo. Trong mạng lưới ngày càng phức tạp này, trí tuệ cảm xúc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Quyển sách cung cấp những thông tin và hiểu biết vô giá mà không ai có thể bỏ qua.

Tiến sĩ Lois P. Frankel

Nếu bạn băn khoăn tự hỏi tại sao sự nghiệp của mình sa lầy hoặc mãi giậm chân tại chỗ – hoặc đơn giản nếu bạn muốn thăng tiến thật nhanh – thì đây chính là quyển sách mà bạn phải đọc. Trí tuệ cảm xúc là điều cực kỳ cần thiết để thành công trong công việc, và quyển sách này mang đến cho bạn một sự khởi đầu nhanh chóng cho việc phát triển những kỹ năng và cách cư xử cần thiết để bổ sung cho chuyên môn của bạn.

Newsweek

Một quyển sách súc tích với những câu chuyện đầy sức thuyết phục cùng nội dung hấp dẫn giúp bạn thấu hiểu và cải thiện mình.

Newsday

Các phương pháp rất đáng xem về những kỹ năng trí tuệ cảm xúc đã biến quyển sách này thành cuốn cẩm nang nổi bật nhất trong tuần của chúng tôi. Thật vui khi biết rằng chỉ số thông minh (IQ) trung bình của một người không giới hạn người đó ở mức thành tích trung bình.

Brian Tracy

Đây là một quyển sách tuyệt vời, thiết thực và hữu ích trong đó chứa đựng nhiều công cụ và kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để hòa hợp với tất cả những người bạn tiếp xúc trong cuộc sống.

Hoàng Hồng Anh

Cuốn sách thông minh cảm xúc thế kỷ 21 nói đến một vấn đề đang được nhất nhiều sự quan tâm đó là làm sao để xử lý cảm xúc. Bí quyết để cải thiện các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống. Những điều này rất cần thiết đối với mỗi người trong công việc và cuộc sống. Những quyển sách của TGM BOOK luôn có một chất lượng tuyệt vời, không thể chê vào đâu được. Bìa sách thiết kế rất bắt mắt, phù hợp với nội dung. Giấy dày rất tốt, sờ đã cả tay. Bên trong có nhiều hình minh họa bắt mắt.

Default Avatar55
Lieu Man

Từ khi mua cuốn sách này tôi đã đọc xong chỉ trong 1 ngày và nhận thấy rằng trong cuộc sống EQ cũng quan trọng không kém gì IQ, cảm xúc là thứ có thể cho là rất khó kiểm soát nếu như ta không hiểu về việc tại sao nó lại xuất hiện. Qua quyển sách này đã đưa ra các gợi ý để ta suy nghĩ về cảm xúc ảnh hưởng thế nào đến hành động và suy nghĩ mỗi người. Thế nên việc đọc quyển sách này cũng là một cách hướng dẫn ta nên làm gì nếu như những cảm xúc của ta là đúng hay sai. Bìa sách được thiết kế bắt mắt, nội dung rõ ràng nên cũng dễ đọc. Thật sự là một trong những cuốn sách gối đầu của thế kỷ 21.

Nguyễn Đoan Thục Trinh

Mình thấy tên sách lạ và bìa cũng lạ lạ nên mua thử về đọc, bình thường mình toàn đọc sách về trí tuệ cũng như là sách động lực nên khi thấy cuốn sách này nói về chỉ số cảm xúc mình cảm thấy mới lạ. Đầu tiên sách của TGM mình rất hài lòng về hình thức, thứ hai nội dung quá tuyệt vời, sách chỉ cho chúng ta làm chủ được cảm xúc của mình trong mọi hoàn cảnh, sách đọc dễ hiểu và rất thực tế, sách khá mỏng nhưng mà chất lượng với giá như vậy thì hoàn toàn xứng đáng. Tóm lại mình rất thích cuốn sách này. Hiện nay chỉ số EQ còn quan trọng hơn cả IQ và mình tin rằng thành công hay không là do bạn có gặp được người "thầy" tốt hay không.

Huỳnh Văn Thớm – Kiên Giang

Theo bạn một người thành công có những yếu tố gì? Chắc chắn điều đầu tiên bạn nghĩ đến là người đó phải có chỉ số IQ cao. Nhưng thực tế khi đánh giá toàn diện một con người ngoài IQ còn phải dựa vào EQ và tính cách riêng của mỗi người. Một người thành công chưa hẳn chỉ số IQ đã cao. Có rất nhiều người thành công nhưng chỉ số IQ chỉ ở mức trung bình nhưng chắc chắn rằng họ sẽ có chỉ số EQ rất cao. Không giống với IQ và tính cách sinh ra đã được quyết định, EQ có thể thay đổi và phát triển cũng như ngày càng được nâng cao nếu như có sự học tập và rèn luyện. Như vậy, cách để có được thành công là rèn luyện nâng cao chỉ số EQ của bản thân !!! Đừng lo lắng làm thế nào, bằng cách nào bạn có thể nâng cao được EQ vì quyển sách ngoài làm rõ vị trí quan trọng của EQ trên con đường thành công, còn cho ta những bí quyết rèn luyện để nâng cao trí tuệ cảm xúc của chính mình. Cuối cùng, đây là quyển sách rất hay và ý nghĩa, phù hợp với tất cả mọi người. Đồng thời cũng không quên gửi lời cảm ơn TGM BOOKS đã dịch quyển sách rất hay này !!!

Default Avatar55
Tau Leos – Hà Nội

Đây thực sự là cuốn sách rất hay, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Trong thời đạt mới, IQ (chỉ số thông minh) không còn được xem trọng như EQ (chỉ số thông minh cảm xúc) nữa, cảm xúc là chất xúc tác mạnh mẽ nhất cho toàn bộ hoạt động thể xác và trí não của con người. Người thành công chưa chắc đã có IQ cao nhưng chắc chắn người đó có EQ rất cao. Ở cuốn sách này, chỉ với 160 trang ngắn ngủi, tác giả đã chỉ ra 66 phương pháp giúp bạn rèn luyện những kỹ năng trí tuệ cảm xúc như kĩ năng tự nhận thức, kĩ năng làm chủ bản thân, kĩ năng nhận thức xã hội, kĩ năng làm chủ mối quan hệ... Sẽ là bộ công cụ trợ giúp đắc lực giúp bạn vượt qua khó khăn và đạt nhiều mục tiêu trong cuộc sống.