Project Description

MUA NGAY
  • Giá bìa: 118.000đ

  • Tác giả: Adam J Jackson

  • Dịch giả: Uông Xuân Vy – Trần Đăng Khoa

  • Số trang: 332 trang

MẶT PHẢI

Bạn không thể tránh khỏi những điều tồi tệ, bạn chỉ có hai lựa chọn: hoặc là để chúng quật ngã bạn, hoặc là vượt qua chúng và trở nên mạnh mẽ hơn. Đó đơn giản chỉ là một SỰ LỰA CHỌN.

Đã bao giờ bạn ước giá như mình:

  • Chưa từng bao giờ gặp bất kỳ một tổn thương to lớn nào trong đời?
  • Biết cách đối mặt và vượt qua nghịch cảnh một cách nhanh chóng?
  • Lấy lại niềm tin và sự lạc quan khi tất cả mọi thứ dường như sụp đổ dưới chân bạn?
  • Tìm được ý nghĩa tích cực ẩn chứa đằng sau những điều tồi tệ nhất?

Chúng ta ai cũng ít nhất một lần gặp phải những tổn thương sâu sắc trong cuộc sống: một mối quan hệ tan vỡ, một người thân yêu qua đời, công việc kinh doanh thất bại, bị mất việc sau nhiều năm phấn đấu, bị tai nạn nghiêm trọng, v.v… Nghịch cảnh là những điều không ai mong muốn gặp phải, có những người hoàn toàn bị khuất phục và đi đến kết cục bi thảm. Ngược lại, có những người không những đã vượt qua nghịch cảnh đó mà thậm chí ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Những người thành công nhất không đối mặt với điều tồi tệ xảy đến với mình bằng những câu hỏi: “Tại sao lại là tôi? Tại sao chuyện này lại phải xảy đến với tôi? Tại sao cuộc sống lại bất công đến thế?”. Ngược lại, một thời gian sau đó, họ khẳng định nghịch cảnh lại chính là “điều tốt đẹp nhất từng xảy ra” đối với họ.

Những câu chuyện thật, những con người thật trong quyển sách Mặt Phải của tác giả Adam Jackson sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng và sự dũng cảm khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Không những thế, Mặt Phải còn hướng dẫn bạn từng bước cụ thể để trở nên mạnh mẽ hơn, lạc quan hơn, vượt qua những điều tồi tệ nhất để hướng đến một tương lai tươi sáng.

Những tên tuổi nổi tiếng như Julio Iglesias, The Bee Gees, Lance Armstrong, Walt Disney, Barrack Obama, Thomas Edison,… đã sử dụng mặt phải để vượt qua nghịch cảnh và trở thành những cái tên được cả thế giới biết đến. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng cùng Mặt Phải thay đổi cuộc sống của bạn theo cách mà bạn chưa từng nghĩ đến chưa?

“Mọi khó khăn hay trở ngại đều chứa đựng bên trong nó một cơ hội lớn, đôi khi còn lớn hơn cả bản chất của vấn đề. Mặt phải chính là cơ hội ấy.”

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Đặng Thị Trúc Quỳnh – Khánh Hòa

Mặt Phải là một cuốn sách mà mình rất tâm đắc từ trước tới giờ. Sau khi đọc xong cuốn sách này mình cảm thấy có động lực hơn, vững tin trong cuộc sống hơn. Cuộc đời là những thăng trầm, và đằng sau mọi thử thách khó khăn luôn ẩn chứa những cơ hội, thử thách càng lớn thì cơ hội càng lớn. Mà trước giờ chúng ta vẫn hay than thở sao lại quá nhiều khó khăn, cuốn sách sẽ giúp cho những con người muốn phá vỡ khó khăn khẳng định bản thân. Cuốn sách hay và vô cùng ý nghĩa, cảm ơn tác giả và dịch giả.

Phương Linh

Thực sự khi đọc cuốn sách này làm cho mình rất cảm động, có những câu chuyện với những con người phi thường. Họ sinh ra đã không được may mắn, cuộc sống quá bất công với họ nhưng những gì mà họ làm được là điều không tưởng. Đọc cuốn sách này mới thấy rằng mình nhỏ bé đến nhường nào với những gì mà những nhân vật trong sách đã trải qua và họ đã vươn lên nghịch cảnh của mình để làm thay đổi thế giới và thay đổi cả chính bản thân họ, thay đổi cả cái cách mà người khác nhìn về họ.

Nguyễn Thị Ngọc Lan

Như đã nói "Mọi khó khăn trở ngại đều ẩn chứa một MẶT PHẢI..." Cuốn sách Mặt Phải do tác giả Adam J Jackson viết có khả năng thay đổi cuộc sống con người. Cuốn sách giúp ta biến mọi khó khăn, thử thách thành lợi thế cho bản thân mình. Không những vậy, nó còn tổng hợp những mẩu chuyện của những người nổi tiếng và bình thường trên thế giới - những câu chuyện cảm động và có thật về ý chí, nghị lực vượt qua tất cả mọi khó khăn, gian khổ, thử thách trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Như Helen Keller từng nói "Cuộc sống này đẫy rầy khổ đau nhưng cũng đầy vinh quang chiến thắng."

Lê Thị Thu Trà

Khi đọc xong cuốn sách này, khi gặp bất cứ khó khăn nào tôi đều có suy nghĩ tích cực hơn. Đó là tôi luôn nghĩ thử thách này có thể mang đến cho mình một cơ hội mới để thay đổi cuộc sống, tìm đến với những điều mình hằng tìm kiếm và mơ ước từ lâu, và còn có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn nữa trong cuộc sống. Cuốn sách thật sự đã mang đến suy nghĩ tích cực hơn cho mình, trước đây từng là một kẻ bi quan trước nghịch cảnh thì giờ đây trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn trong mọi vấn đề, và chắc chắn mọi thứ sẽ thay đổi bắt đầu từ suy nghĩ. Mình rất thích sách của TGM BOOKS vì rất sâu sắc và ý nghĩ.

Hoàng Minh Ngọc – Vũng Tàu

Tôi đã mua sách này từ 3 năm trước. Lúc đó, từng trang sách đã mang đến cho tôi những điều vô cùng thú vị và bổ ích. Từ cách nhìn nhận vấn đề tích cực, lạc quan đến cách xây dựng niềm tin cho chính mình để có động lực xây dựng ước mơ và sống với đam mê của mình. Từ đó đến nay, tôi đã chia sẻ với nhiều bạn bè của mình về quyển sách này. Tôi và bạn bè của mình đã tìm ra được những cơ hội tuyệt vời trong cuộc sống. Quyển sách không những là người bạn mà còn là người thầy của tôi.

Default Avatar55
Trịnh Đức

Quyển sách của những câu chuyện thất bại, những sự việc buồn nhất, và những cú sốc kinh hoàng về tinh thần, thể xác của các nhân vật có thật. NHƯNG chính những ĐIỀU mà ta cho là RẤT TỆ đó lại TẠO NÊN NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU, PHI THƯỜNG nhất. Quyển sách này có thể sẽ bạn có thêm niềm tin, sức mạnh để bạn vượt qua những khó khăn. Cũng như một góc nhìn tươi sáng trong những vấn đề toàn màu xám đen mà bạn gặp trong cuộc sống của mình. Nó cũng sẽ luôn nhắc nhở bạn những điều tồi tệ nhất chưa hẳn đã là những điều tệ hại nhất, bởi chính nhờ những sự việc đó xảy ra, nó như một sức mạnh vô hình xé toan những bức màn, đập tan những bức tường kiên cố nhất, để bạn tìm thấy được con người phi thường bên trong bạn.
Nếu bạn đã đọc đến đây, thì tôi tin chắc là bạn cũng đã có ý định mua quyển sách này rồi phải không? Tôi tin nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Cùng đọc, ngẫm nghĩ lại, chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị của riêng mình. Còn về cách trình bày, in rất rõ ràng, chất liệu giấy của sách rất tốt, đọc rất thỏa mái. Đó là một ít trải nghiệm của mình với quyển sách này.

Hùng Lê

Mặt Phải, cuốn sách đánh dấu sự thay đổi hoàn toàn, gần như hoàn toàn cách suy nghĩ của mình trong cuộc sống, mình thật sự khuyên các bạn đọc cuốn sách này ngay khi có thế. Những con người nổi tiếng được cả thế giới ngưỡng mộ như Julio Iglesias, The Bee Gees, Lance Armstrong, Walt Disney, Barrack Obama, Thomas Edison,… sẽ lần lượt hiện ra trong cuốn sách để sẵn sàng thay đổi, nâng tầm cách suy nghĩ của bất cứ ai lên một tầm mới. Tuy là một phần trong các kĩ năng “tư duy tích cực” nhưng “Mặt Phải” theo tôi xứng đáng là kĩ năng quan trọng nhất.

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Lần đầu tiên mình biết đến tác giả Adam Jackson qua cuốn sách khá hay này. Sách là tập hợp những câu chuyện có thật trong cuộc sống đời thường, những tấm gương sáng giàu ý chí, nghị lực luôn biết vươn lên và không bao giờ đầu hàng, gục ngã trước số phận. Qua đó, giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn, lạc quan hơn, vượt qua những điều tồi tệ nhất để hướng đến một tương lai tươi sáng. Xin cám ơn các tác giả, dịch giả và NXB đã mang tới 1 cuốn sách rất bổ ích cho mọi người. Mong rằng TGM BOOKS sẽ cho ra đời nhiều sách hay hơn nữa.

Trần Trang

Trong cuộc sống ai trong mỗi người chúng ta lại chưa gặp phải thất bại, thử thách và vấp ngã? Có những lần mình cũng gặp vấp ngã và ngã đau đớn đến mức tưởng chừng không thể nào đứng lên được. Nhưng rồi cũng vẫn phải đứng lên mà cứ tưởng đâu là sẽ không thể bước tiếp. Cuốn sách không phải là những triết lý đao to búa lớn mà chỉ đơn thuần là những tâm tư của tác giả gởi đến độc giả qua những câu nói, những mẩu chuyện nhỏ và những câu văn được tác giả chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận. Chắc chắn rồi! Ai cũng sẽ thích cuốn sách này, bìa sách quá đẹp, ấn tượng, lại được do chính TGM dịch thuật và xuất bản.

Vengo Toxis

Cuộc sống của chúng ta, bên cạnh niềm vui, hạnh phúc, thành công luôn tồn tại những nỗi đau, thất bại và mất mát song hành. Chỉ có điều ta nhìn nhận nó như thế nào. Tôi đọc đến những con người mất đi đôi chân, giọng hát, việc làm, phá sản, hay thậm chí gia đình; ban đầu đối với bất cứ ai đó đều là những thứ không thể chịu đựng được, nhưng sau một thời gian dài, họ đã biết chấp nhận, biết vươn lên, biết cố gắng để cuối cùng thành công trong những lĩnh vực khác, những điều không ngờ như phép màu, mà khi quay đầu lại đều tổng kết lại một câu: "Cảm ơn vì tôi đã mất."
Quyển sách dành cho những người tuyệt vọng và cũng dành cho người đang tự ngâm mòn mình bằng việc giậm chân tại chỗ (tôi nghĩ vậy). Hãy đọc để hiểu, tôi mất đi nhưng thứ tôi có lại nhiều hơn bao giờ hết, chỉ cần tôi cố gắng và hành động.