Project Description

MUA NGAY
 • Giá bìa: 129.000đ

 • Tác giả: Adam Khoo – Gary Lee

 • Dịch giả: Trần Đăng Khoa & Uông Xuân Vy

 • Số trang: 360 trang

CON CÁI CHÚNG TA ĐỀU GIỎI

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Bạn luôn cố gắng làm lụng, chăm lo thậm chí hy sinh mọi thứ vì con. Nhưng rồi một ngày kia, bạn chợt nhận ra – nuôi con thật chẳng dễ dàng gì:

 • Bạn đau lòng khi chứng kiến đứa con vốn học khá giỏi trong trường nay bỗng dưng mất hết hứng thú học tập
 • Bạn trăn trở một cách vô vọng không hiểu chuyện gì xảy ra với đứa con suốt ngày trốn biệt trong phòng và bỏ ra hàng giờ “nấu cháo” điện thoại bằng một thứ ngôn ngữ mà bạn không thể hiểu được
 • Bạn phát hoảng lên và cảm thấy dường như không thể có tiếng nói chung với đứa con bỗng tỏ ra lầm lỳ, thậm chí suốt ngày mặt sưng mày sỉa và trở nên xa lạ đối với cha mẹ
 • Bạn đau đầu khi thấy đứa con vừa về nhà là lao vào máy vi tính chơi game đến tận tối mịt và bỏ ngoài tai mọi lời khuyên ngon ngọt hay cứng rắn của bạn

Và hàng loạt những thay đổi “kì lạ” khác của con càng ngày càng khiến bạn đau đầu.

Đến đây, nếu bạn đang tự hỏi “thật ra đâu mới là phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất?!” thì xin bạn yên tâm. Quyển sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp xác đáng cho những vấn đề gốc rễ sâu xa nhất trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. 

Cuốn sách được viết bằng lối văn giản dị dễ hiểu, các tình huống thực tế gần gũi, dựa trên những kết quả nghiên cứu tâm lý hành vi đã được chứng minh là hiệu quả trong việc khơi dậy khả năng tiềm ẩn của mỗi đứa trẻ. Không những vậy, đây còn là cuốn sách được TGM Books đặc biệt tập trung biên soạn kỹ lưỡng đến từng chi tiết để có thể truyền tải đầy đủ tinh hoa của bản tiếng Anh sang tiếng Việt với mong muốn, không những giúp bạn khơi dậy tài năng đang còn ngủ yên trong con bạn mà còn giúp gia đình bạn tìm được tiếng nói chung, để mỗi ngày trôi qua với bạn là những niềm vui và tiếng cười bất tận. Chúng tôi tin sự đầu tư này là xứng đáng, bạn sẽ dễ dàng lĩnh hội và tìm được phương pháp dạy con phù hợp nhất cho mình.

Khi đọc quyển sách này, bạn cũng sẽ biết được:

 • Bốn dạng cha mẹ chính là gì? Và bạn sẽ thấy không có gì ngạc nhiên khi việc nuôi dạy con cái của bạn trở thành một cuộc chiến không ngừng nghỉ. Dĩ nhiên sau đó, bạn sẽ biết được cách để… lập lại hòa bình như ý muốn.
 • Lý do gì khiến bọn trẻ nghiện game đến thế? Và bạn phải làm gì để giúp chúng thoát khỏi thế giới ảo của game và trở về với thực tại?
 • Làm thế nào để bạn hiểu được vấn đề THẬT SỰ của con trước khi giang tay giúp đỡ?
 • 5 điều con cái mong muốn nhất từ cha mẹ.
 • 4 mục tiêu lớn nhất mà con cái khao khát đạt được trong cuộc sống.

Và còn nhiều hơn thế nữa từ cuốn sách được coi là một trong những hiện tượng giáo dục tại Việt Nam đang chờ bạn KHÁM PHÁ!

ĐỘC GIẢ CHIA SẺ

Lương Xuân Thủy

Thành thật tôi cảm thấy vô cùng lúng túng không biết chọn câu từ thế nào để bày tỏ tâm trạng của mình khi đọc xong cuốn quyển Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi, bạn đã dành tặng trong số những người may mắn đó có tôi, quả là một món quà kì diệu, vô giá đối với tôi, tôi biết càng không phải nhiều ở vào cái tuổi “Ngũ tuần” không thể xuất hiện trên sân cỏ làm “U58″ được nữa, khác xa với thế hệ 8x, 9x bây giờ.

Bạn có công rất lớn bằng kiến thức và cái tâm khát khao mong muốn giúp người Việt mình, bạn làm cái việc tưởng chừng không thể đang dần thành có thể. Bạn đã và đang tiếp tục tập hợp những bạn trẻ trí thức bắc cầu nối từ Đất nước Singapore về Việt Nam, chuyển tải nhuần nhuyễn ngôn ngữ ngoài nước thành “Ngôn ngữ Văn hóa Việt” để mọi lứa tuổi có thể cảm nhận được và quan trọng hơn cả rất gần gũi dễ hiểu… Những cặp từ đâu đó quanh ta: Hành vi, Phương pháp, Nhu cầu, Cảm xúc, Tự trọng…rất nhiều, đó là những cặp từ khóa ẩn chứa lung linh tính nhân văn sâu sắc.

Bạn biết không? khi tôi đọc đến chương V nói về nhu cầu cảm xúc; chương IX nói về “Kỷ luật gia đình”, tôi đã ứa nước mắt khi so sánh hình ảnh hai Cha con Greg đối thoại khi “Tiêu cực”, lúc “Tích cực” ra hai kết quả khác nhau? Thật tuyệt vời!…

Chúc bạn và Câu lạc bộ  Vươn Tới Thành Công sớm giúp được một triệu VN và còn vượt xa hơn nữa. Tôi hy vọng mình cũng nằm trong số đó.

Một ngày vui tốt lành. Cảm ơn nhiều.

Lê Duy Khánh – Vĩnh Long

Phải nói những sách của tác giả Adam Khoo (và Gary Lee) rất hay và ý nghĩa, sự đầu tư của anh đã mang lại thành công cho anh và cho cả những ai được đọc những quyển sách mà anh viết. Và phải cảm ơn hai dịch giả Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy nữa vì hai người luôn tô điểm thêm cho cuốn sách lại càng hay và gần gũi với người Việt. Không phải dịch giả nào cũng làm được như vậy. Những gì Adam Khoo viết trong sách rất đúng với thực tế, đó là do kinh nghiệm của anh, niềm tin của anh vào sự giỏi giang của những đứa trẻ được sinh ra trên thế giới. Chúng đều giỏi cả nhưng quan trọng là chúng có được tự do sáng tạo, được tin tưởng được tạo điều kiện để phát huy tiềm năng của mình hay không. Mình hi vọng những ông bố bà mẹ đã đang và sắp là phụ huynh hãy đọc quyển sách này để thế hệ trẻ Việt Nam được phát triển hơn, thông minh hơn, sáng tạo hơn, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh hơn!

Dương Đình Hoàng – Hà Nội

Nhắc đến sách của Adam Khoo là mình đã thực sự thích rồi. Mặc dù mình còn đang đọc dở cuốn sách này thôi nhưng mình cũng đã phần nào đã giúp mình thấu hiểu được những suy nghĩ và thử thách mà đứa trẻ gặp phải trong học tập và cuộc sống, cuốn sách là kim chỉ nam giúp người lớn biết cách giáo dục và hướng đứa trẻ trở thành những con người hoàn hảo hơn. Thực sự mình cảm thấy rằng cuốn sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi - Bí Quyết Làm Trỗi Dậy Tài Năng Trong Con Bạn là cuốn sách mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng nên đọc, cuốn sách là chìa khóa để gắn kết suy nghĩ giữa phụ huynh và con cái, là hạt giống để nuôi dạy những đứa trẻ nên người.

Nguyễn Châu Như Quỳnh

Mình có đứa con tuổi teen, trước khi đọc cuốn sách này không biết đối xử như thế nào khi nó ngang bướng, khó bảo. Từ khi đọc cuốn này, mình hiểu thêm về con. Sách bìa đẹp, giấy đẹp. Mình rất hài lòng về chất lượng của cuốn sách.

Qua cuốn sách này mình biết phải đối xử với con mình như thế nào. Tác giả cũng đề cập rất nhiều các trường hợp vấn đề của teen mà cha mẹ phải đối mặt, nếu cha mẹ hành động theo suy nghỉ của mình, mà không quan tâm đến cảm xúc của con, sẽ làm khoảng cách giữa cha mẹ và con cái ngày càng xa, và dẫn đến nhiều vấn đề khác. Đối xử với con, bắt đầu là sự hiểu chúng, chúng mới tin tưởng bạn. Cha mẹ thành công là giữa cha mẹ và con cái càng ít khoảng cách càng tốt.

Nguyễn Thị Thùy Dương

Không phải là một cuốn sách chỉ dành cho bố mẹ và con cái mà còn là một cách để hiểu nhau hơn gia đình của mình. Sách làm chúng ta hiểu hơn về những suy nghĩ của bố mẹ và cải thiện suy nghĩ của chính bản thân mình. Hơn nữa nó còn giúp chúng ta nhiều kĩ năng hữu ích: tạo niềm tin, cải thiện suy nghĩ tiêu cực,... Và cũng nhờ quyển sách này làm bố mẹ tôi càng tin yêu, hiểu tôi hơn và có những cách gần gũi với con cái hơn. "Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi" khiến tôi nhận ra một điều rằng: bố mẹ luôn yêu thương chúng ta bằng cách này hay cách khác, dù nó được thể hiện ra như thế nào thì chúng ta luôn tự hào rằng có những người luôn quan tâm chúng ta trên mỗi bước đường đời.

Hán Thị Thu Hồi

Tôi đã từng đọc quyển" Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế" của Adam Khoo và thấy rằng sau khi đọc sách, tôi thấy những yếu điểm của bản thân mình không phải do mình dở mà do chưa biết cách để chúng trở thành thế mạnh. Bây giờ, khi tôi sắp đón chào đứa con thân yêu thì 1 lần nữa tôi lại bắt gặp quyển sách đầy bổ ích này và quyết định mua ngay để con tôi được giáo dục một cách tốt nhất và trở nên tự tin, tài giỏi. Sách trình bày rất đẹp mắt, bố cục rõ ràng gây hứng thú cho người đọc, đặc biệt nội dung của nó còn giúp vợ chồng tôi định hình được phương pháp giáo dục để con yêu có được môi trường tốt nhất ngay khi còn nhỏ.

Vy Lê – Đồng Nai

Mọi thứ trong cuốn sách này đều rất tuyệt vời. Hình thức đẹp, chất lượng tốt. Nội dung thì không phải bàn cãi: hấp dẫn người đọc, không tạo cảm giác nhàm chán, trình bày hợp lý, phối hợp rất tốt với nội dung hình ảnh,... Ngoài ra Adam Khoo còn khiến cho người đọc nhận ra nhiều điều từ những kinh nghiệm của bản thân, dẫn chứng khoa học, góc nhìn thực tế đa chiều. Thiết nghĩ nếu ai cũng có thể làm được theo những gì được nói đến trong quyển sách này, thì xã hội này hẳn sẽ không còn hai từ "ngu dốt" "đần độn" đâu nhỉ?

Kiều Oanh – Đà Nẵng

Có lẽ đây là cuốn sách mà bậc cha mẹ nào cũng nên có trong tủ sách của gia đình. Cuốn sách được đầu tư kỹ lưỡng từ hình thức đến nội dung. Bìa đẹp, trang sách chất lượng, hình ảnh minh họa rõ ràng, chi tiết. Cuốn sách giúp các bậc phụ huynh định hướng, khơi dậy và giúp con cái có những bước phát triển tư duy đúng hướng và phát triển cảm xúc cùng sự tự tin. Tạo dựng môi trường phát triển con cái là chính sự thể hiện, từ lời ăn tiếng nói, cách hành xử của chính bậc phụ huynh.

Nguyễn Khoa

Mình đang sở hữu khá nhiều sách của TGM vì chính chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung trong từng trang sách, và đây cũng không phải là một quyển sách ngoại lệ. Quyển sách hướng dẫn rất chi tiết và thực tế những phương pháp để các bậc phụ huynh dạy dỗ và rèn luyện cho con cái mình những đức tính và phẩm chất cần thiết để hòa nhập trong cuộc sống, sống tốt hơn và thành công, hạnh phúc hơn thông qua việc được phát huy tài năng vốn có của mình. Sách được trình bày đẹp, bắt mắt, góp phần làm tăng sức hấp dẫn và tạo hứng thú cho người đọc!

Ngọc Hiếu – Bình Thuận

Việc hiểu con cái và giáo dục con cái nên người là một bài toán vô cùng khó khăn đối với các bậc phụ huynh chúng ta hiện nay. Cuốn sách quý giá này sẽ mang đến thành công cho các bậc làm cha làm mẹ, giúp bạn hiểu con mình hơn, chỉ cho bạn cách làm thế nào để giải phóng tiềm năng trong con bạn, làm thế nào để con bạn trở nên nghe lời, hợp tác với cha mẹ hơn và đặc biệt là làm thế nào để con bạn hiểu được tình thương mà cha mẹ dành cho chúng. Không chỉ thế, cuốn sách quý giá này còn mang đến cho tôi - những nhà giáo dục nhiều bài học kinh nghiệm quý giá, giúp cho chúng tôi hiểu hơn về các em học sinh "đặc biệt khó bảo" của mình và có những phương pháp khơi dậy tiềm năng trong các em, giúp các em học tốt hơn. Xin cảm ơn tác giả thiên tài Adam Khoo đã viết nên cuốn sách quý giá này, so với giá trị mà cuốn sách mang lại thì giá cả còn khá rẻ đấy các bạn ạ! Không chỉ tôi mà nhiều đồng nghiệp của tôi cũng đã mua cuốn sách này cho mình và còn dành tặng cho nhiều bạn bè khác.