[Chia sẻ của một chị phụ huynh gửi tới TGM Books]

“Anh và chị Vy dịch hay quá ạ. Đọc xong các cuốn sách của thầy, em thấy rất hối tiếc. Em hối tiếc vì không được biết đến thầy và sách của thầy sớm hơn. Toàn những gì tinh hoa ít ai nhận ra. Có nhận ra cũng chẳng mấy ai hệ thống lại được. Có hệ thống lại được cũng mấy ai chia sẻ rộng rãi cho cộng đồng như thầy?

Thực sự em đã rất nhiều lần đọc sách của thầy xong lại ngớ ra “Ừ nhỉ, đơn giản thế mà mình không biết”, rồi ôm sách vào lòng, quý hơn cả kinh.

Em là đứa vốn ghét đọc sách mà riêng sách của thầy thì em đọc ngấu nghiến, tranh thủ từng giờ phút rảnh rỗi. Em cảm ơn anh và chị Vy đã chuyển hết được những ý nghĩa hay mà tác giả gửi gắm vào đó, giúp em hiểu dễ dàng được vấn đề.

Nhất là sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi. Phương pháp dạy con thì bát ngát bao la trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Mà đọc xong, chẳng có gì đọng lại trong em. Em không tìm ra được một công thức chính xác. Nhưng may mắn em đã đọc sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi. Đọc xong em đã biết cách cư xử phù hợp với con trong mọi tình huống. Không cần phải la mắng, nói nhiều mà bé bướng cứng đầu nhà em vẫn nghe lời mẹ răm rắp mà ông bà hay bố không ai bảo được. Em rất hãnh diện vì điều đó.”

Phương Thảo

CON CÁI CHÚNG TA ĐỀU GIỎI

Được viết bằng lối văn giản dị dễ hiểu, các tình huống thực tế gần gũi và dựa trên những kết quả nghiên cứu tâm lý hành vi con trẻ, quyển sách còn giúp gia đình bạn tìm được tiếng nói chung, để mỗi ngày trôi qua với bạn là những niềm vui và tiếng cười bất tận. Đây thật sự là quyển cẩm nang hữu ích giúp bạn trở thành những bậc cha mẹ tuyệt vời trong mắt con.

MUA SÁCH