Thân chào chị Vy,

Lời đầu thư, em xin gửi lời hỏi thăm tới chị và gia đình. Chúc chị luôn vui vẻ, thành công và yêu đời. Em viết thư này để gửi lời cảm ơn chân thành của em tới chị. Cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế được chị và anh Khoa dịch, em đã đọc cách đây hơn hai năm và đó thực sự là món quà tuyệt vời.

Em tên là Hương, hiện tại em là trưởng nhóm phiên dịch cho đoàn chuyên gia người Áo sang Việt Nam để chuyển giao trang thiết bị dạy nghề cho các trường nghề của Bộ Quốc Phòng. Thực sự nếu không có những bài học hữu ích mà anh Adam Khoo chia sẻ và chị dịch ra tiếng Việt, giờ này có lẽ em vẫn vật lộn với việc học và mở mang trí thức.

Trước đây em có gặp vấn đề đó là lười đọc sách và mất định hướng trong con đường theo đuổi ước mơ. Nhờ có cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế mà em định hình lại được con đường đi. Hiện tại em đang đọc cuốn Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống. Một lần nữa những hy vọng, nhiệt huyết của em lại được thắp lên. Và em thực sự muốn viết thư gửi chị. Em vừa đọc xong chương 7 ạ.

Em rất hy vọng một ngày nào đó sẽ được gặp chị, chị Vy nhé!

Hương

[sach_chienthangtrochoicuocsong]

TÔI TÀI GIỎI - BẠN CŨNG THẾ

Với những phương pháp học tập siêu đẳng được tác giả Adam Khoo chia sẻ, bạn sẽ tăng cường được sự tự tinlàm chủ cuộc sống, biết cách ứng dụng các công cụ học tập hiệu quả như Sơ Đồ Tư Duy, phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện và con số dễ dàng, và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn bên trong bạn để đạt những thành tích cao nhất có thể.

MUA SÁCH