Buổi chiều thứ ba ngày 12/1/2010 vừa qua, tại Press Café trên đường Alexadre De Rhode đã diễn ra buổi họp báo ra mắt quyển sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú của TGM Books.

Họp báo ra mắt quyển sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Các phóng viên của các báo lớn như báo Lao Động, VN Express, Giáo dục, Mực tím, Nhịp cầu đầu tư… cũng đã đến tham dự. Buổi họp báo được bắt đầu bằng phần giới thiệu sơ lược về TGM Books cũng như những đầu sách mà TGM đã xuất bản thành công như Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!, Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh và hiện tại là quyển sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú.

Quan cảnh buổi họp báo

Dịch giả Trần Đăng Khoa cũng đã có buổi nói chuyện chia sẻ về sự “ra đời” của cuốn sách từ ngày đó chỉ là ước mơ ấp ủ khi anh còn học  ở Singapore. Rồi những khó khăn, thất bại mà anh từng gặp phải trong việc xuất bản sách… Nhưng chính những điều đó lại là nguồn động lực mạnh mẽ giúp anh thành công như ngày hôm nay.

Dịch giả Trần Đăng Khoa

Chia sẻ về những quyển sách của mình, anh đã nói với niềm tự hào và tâm huyết của mình trong từng trang sách. “Khi bạn cầm quyển sách lên, tôi muốn đây là quyển sách bạn muốn đọc. Bìa sách đã được đầu tư rất kĩ lưỡng. Những dòng chữ bạn đọc được in trên trang giấy tốt, láng mịn và đẹp. Nội dung của quyển sách bạn cầm trên tay đã được biên dịch và viết lại bằng ngôn ngữ tiếng Việt– rất gần gũi và dễ hiểu. Tôi tin rằng nếu không biết đây là sách dịch, bạn sẽ nghĩ đó là sách của một người Việt viết.”

Bên cạnh đó, anh cũng đã chia sẻ về một lĩnh vực hoạt động khác cũng khá thành công của mình – lĩnh vực Đào tạo. Khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! đang là hiện tượng giáo dục trong năm. Các nhà báo rất ấn tượng trước đoạn clip ngắn về khóa học và cũng đưa ra nhiều câu hỏi liên quan về quyển sách lẫn khóa học.

Từ trái qua: Ông Trần Đăng Triều – Phó giám đốc TGM, Bà Phạm Thị Hóa – Trưởng phòng kinh doanh Fahasa và Dịch giả Trần Đăng Khoa (Tổng giám đốc TGM)

Trở thành một người thành công và làm chủ vận mệnh của mình là điều mà chắc chắn đa số ai trong chúng ta cũng mong muốn. Quyển sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú có thể sẽ giúp bạn mở ra một cơ hội, một cánh cửa mới một cuộc sống hạnh phúc hơn, viên mãn hơn.