(Trích đoạn sách 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang – Tác giả Adam Jackson)

Ông Appleby sống trong một căn hộ penthouse của một tòa nhà thuộc khu nhà giàu của thành phố. Vừa bước vào phòng khách, chàng trai lập tức bị ấn tưởng bởi khung cảnh tráng lệ của thành phố trong ánh hoàng hôn. Toàn bộ bức tường hướng Nam được dựng nên bởi 4 ô cửa cho cái nhìn toàn cảnh khắp thành phố. Hoàng hôn phủ lên đường chân trời một màu hổ phách, và ánh sáng từ các tòa cao ốc cũng như đèn xe và đèn đường trên phố khiến khung cảnh trở nên lung linh.

“Cảnh đẹp quá, cháu chưa bao giờ thấy thành phố mang vẻ tráng lệ đến thế,” chàng trai thán phục.

Ông Appleby mỉm cười nói, “Cảnh rất đẹp, phải không? Chú mua căn hộ là vì khung cảnh này đấy. Bất kỳ lúc nào, chú cũng có thể ngồi đây ngắm cảnh hàng giờ đồng hồ.”

10-bat-mi-giau-sang-penhouse

Chàng trai đoán ông Appleby gần 50 tuổi. Ông có dáng vẻ nhỏ nhắn và khỏe mạnh với mái tóc vàng và đôi mắt sáng màu xanh. Ông mặc áo thun trắng cổ bẻ và quần vải cotton màu be, tuy giản dị nhưng vẫn lịch lãm.

“Vậy là cháu hứng thú muốn tìm hiểu những bật mí của giàu sang đúng không?” ông nói khi chàng trai ngồi xuống ghế.

“Chú nghĩ những bí mật đó có thật không ạ?” chàng trai hỏi.

“Dĩ nhiên là có thật chứ cháu,” ông Appleby trả lời.

“Chính xác thì những bí mật đó là gì vậy chú?”

“Đó là 10 quy luật bất hủ mà nếu được áp dụng thì nó sẽ giúp cho bất kỳ ai tạo dựng một cuộc sống không chỉ giàu sang, mà còn là giàu sang tràn đầy.”

“Bất kỳ ai sao? Chú có chắc không ạ?” chàng trai nói.

“Chắc như đinh đóng cột,” ông Appleby gật đầu.

“Nhưng nếu mọi người đều có khả năng trở nên giàu có, vậy thì tại sao rất nhiều người vẫn đang phải chật vật kiếm sống?”

“Điều quan trọng không phải là họ có khả năng làm được, mà là họ tin mình có thể làm được. Tâm trí và cơ thể của một người bình thường có khả năng làm được những điều phi thường, vấn đề là chúng ta không tin mình có thể làm được những điều đó,” ông nói.

Trích đoạn sách 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang – Tác giả Adam Jackson

10 "BẬT MÍ" VỀ GIÀU SANG

Không gì đáng giá hơn việc mưu cầu giàu sang, vì mưu cầu giàu sang chính là mưu cầu sức mạnh. Đó là tạo thêm giá trị cho cuộc sống của người khác và qua đó, ta cũng làm tăng thêm giá trị cho cuộc sống của chính ta. 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang mang đến cho bạn những công cụ cần thiết để tạo dựng một cuộc sống giàu sang. Những câu chuyện trong quyển sách này đều dựa trên người thật việc thật. Quyển sách chứa đựng một thông điệp đơn giản nhưng mạnh mẽ: tất cả chúng ta đều có sức mạnh để trở nên không chỉ giàu sang, mà còn giàu sang tràn đầy! 

MUA SÁCH